Công ty cổ phần du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam

Hiện nay, lựa chọn hình thức du lịch theo tour thông qua các công ty du lịch được lựa chọn phổ biến bởi đảm bảo an toàn, có hướng dẫn chi tiết và cụ thể, cũng như chi phí rẻ hơn. Nhưng một một thắc mắc mà bất kì ai khi chuẩn bị đặt tour du lịch đều quan tâm đó là không biết công ty du lịch nào uy tín, nên đi công ty du lịch nào tốt nhất?

Tham khảo thủ tục ==> Thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An

Giữa hàng trăm công ty du lịch xuất hiện ở mọi nơi thì làm sao để có thể lựa chọn được công ty du lịch uy tín, chất lượng để đặt tour du lịch để có thể tận hưởng một chuyến đi ý nghĩa, thoải mái và ngập tràn điều thú vị đáng nhớ bên cạnh người thân, bạn bè với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vậy nên để có thể lựa chọn được Công ty du lịch uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Sau đây, trung tâm lữ hành du lịch ẩm thực chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một công ty du lịch đang được khá nhiều khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn. Đó là Công ty cổ phần du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam.

Công ty cổ phần du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam hay còn được mọi người biết đến với cái tên Vietravel. Đây là một trong những công ty lữ hành lớn nhất tại Việt Nam. Vietravel tổ chức các tour du lịch nước ngoài, du lịch trong nước, du lịch tự chọn, vận chuyển và dịch vụ khách hàng. Khi làm việc với Vietravel, bạn sẽ được khởi hành đúng thời gian, hưởng những quyền lợi tốt nhất. Công ty hứa phục vụ khách mọi lúc mọi nơi, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Với sự mệnh: “Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình” – Đây là mục tiêu mà Vietravel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Vietravel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Vietravel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu Vietravel từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi.

Tham khảo thủ tục ==> Thành lập công ty ở Vinh

Hãy để chuyến du lịch của bạn thêm phần ý nghĩa cùng Công ty cổ phần du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam.

Địa chỉ: 190 Pasteur, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: (84-28) 38 668 999 – Fax: (84.28) 38 29 9142

Email: info@vietravel.com