Công ty Du lịch Bình Minh

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Du lịch Bình Minh (Binh Minh Travel) đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam. Và trở thành một trung tâm lữ hành du lịch tin cậy của khách du lịch thập phương.

Tham khảo thủ tục ==> Thành lập công ty tại Nghệ An

Công ty du lịch Bình Minh Việt Nam chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước, quốc tế, giá tour hợp lý, tổ chức tour theo yêu cầu, đặt phòng khách sạn và là đại diện chính thức của các hãng hàng không danh tiếng tại Việt Nam, dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ ngồi đời mới, sang trọng, làm visa, hộ chiếu và các dịch vụ khác.

Công ty TNHH MTV Du lịch quốc tế Bình Minh (Bình Minh Travel) là một trong những thương hiệu mạnh trong ngành du lịch. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, bằng những nỗ lực không ngừng tự làm mới mình, đa dạng hóa và độc đáo hóa các sản phẩm du lịch. Hiện Bình Minh Travel được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực du lịch ở Việt Nam do những đóng góp tích cực trong sự phát triển du lịch của khu vực với lượng khách 20000 lượt khách/năm cùng nhiều sản phẩm – dịch vụ du lịch đặc sắc, giúp du khách cảm nhận và trải nghiệm những nét đẹp, tinh tế của trong nước cũng như nước ngoài.


Cùng với kinh doanh du lịch, phát triển dịch vụ cũng là một hướng đi mới mà Bình Minh Travel hướng đến, với việc khai trương cửa hàng đặc sản Việt Nam phục vụ khách du lịch quốc tế tại trung tâm Thành Phố Lào Cai, công ty đã làm tiền đề cho việc phát triển hệ thống chuỗi các của hàng phục vụ khách du lịch trên địa bàn, việc làm này không chỉ có lợi cho Bình Minh cho ngành du lịch nó còn làm đa dạng sản phẩm du lịch, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.


Tại sao bạn nên chọn Công ty Du lịch Bình Minh   

– Cam kết về chất lượng

–  Đội ngủ điều hành, hướng dẫn viên chuyên nghiệp và nhiệt tâm vì khách hàng.

– Chương trình luôn đổi mới hợp lý để hành trình có nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

– Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ trong chương trình và mong muốn làm tốt hơn những cam kết đó.

– Luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện hơn sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.


CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH QUỐC TẾ BÌNH MINH

Địa chỉ: Tổ 1 – Đường Lê Khôi – TP Lào Cai – Tỉnh Lào Cai

Điện thoại: 0203 828 186

Email: travelbinhminhlc@gmail.com