Công ty Cổ phần du lịch Hòa Bình Việt Nam

Công ty Cổ phần du lịch Hòa Bình Việt Nam được biết đến là một trong những công ty du lịch lữ hành hàng đầu có tiếng tại Việt Nam. Đây là một công ty năm lần được bầu chọn trong top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần du lịch Hòa Bình Việt Nam tự hào là doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu trong và ngoài nước. Thế mạnh của công ty là xây dựng, làm mới và khai thác sản phẩm du lịch bốn phương: giới thiệu những nét độc đáo, lịch sử của văn hóa vùng miền, khám phá những thắng cảnh thiên nhiên, tổ chức các chương trình du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, đặc biệt là việc đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ. Với chiến lược đa dạng hóa các sản phẩm có chọn lọc, Công ty Cổ phần du lịch Hòa Bình Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng và đối tác các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất.

Tham khảo thủ tục ==> Thành lập công ty tại Vinh

Công ty Cổ phần du lịch Hòa Bình Việt Nam là một đơn vị chuyên cấp dịch vụ vận chuyển, du lịch trong và ngoài nước, thủ tục xuất cảnh cho du khách một cách chuyên nghiệp, chu đáo đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi du khách.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần du lịch Hòa Bình Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ:

  • Khách sạn năm sao
  • Nhà hàng
  • Thuê xe tự lái và thuê xe có lái xe
  • Vé máy bay giá rẻ
  • Các dịch vụ khác: Làm visa, tổ chức sự kiện, thông dịch viên…

Công ty Cổ phần du lịch Hòa Bình Việt Nam

Địa chỉ: 60 Võ Văn Tần, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 3933.0228 – dịch vụ cho thuê xe,

Đặt vé: (84.8) 3930.4079

Đặt tour: (84.8) 3930.3325

Email: peacetour@hcm.vnn.vn

Fax: (84.8) 3930.4416 – Hotline: 0911.495488 / 0912.024.347